Deprecated: The behavior of unparenthesized expressions containing both '.' and '+'/'-' will change in PHP 8: '+'/'-' will take a higher precedence in /home/nhbanhvs/quatetcaocap.com.vn/wp-content/themes/topdeal/lib/widgets.php on line 139
Tự tay làm giỏ quà Tết đơn giản mà ý nghĩa tặng người thân.

Tự tay làm Giỏ Quà Tết tặng người thân đơn giản mà ý nghĩa

Tự tay làm Giỏ Quà Tết tặng người thân đơn giản mà ý nghĩa
15

Mỗi một món quà đều mang một ý nghĩa riêng, đặc biệt và không thể thay thế. Quà Tết cũng vậy, một giỏ quà tết không chỉ mang giá trị về vật chất mà còn mang tấm lòng tri ân, sự hiếu kính dành cho người nhận. Nếu giỏ quà Tết là do bạn tự tay làm thì món quà sẽ trở nên ý nghĩa hơn nữa. Nếu giỏ quà tết mà bạn tự tay làm được trao tặng tới bố mẹ bạn, gia đình người yêu bạn thì chắc chắn bạn sẽ ghi điểm rất nhiều trong mắt người lớn đó. Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Chuẩn bị giỏ quà tết để đựng

Trước khi bạn có thể thực hiện được việc gói Giỏ Quà Tết, bạn cần phải tìm hiểu xem các thành phần của một giỏ quà tết bao gồm những gì. Theo kinh nghiệm thì đa số các mẫu giỏ quà Tết những năm nay đều gồm các mặt hàng chính như sau:
– Đồ ăn ngọt: Bánh kẹo, mứt
– Hoa quả: dưa, lê, táo
– Đồ uống: Trà, Rượu, Nước giải khát, Bia

– Thực phẩm chế biến sẵn, ăn liền

Giỏ quà tết

giỏ quà tếtGói giỏ quà tết 

Chọn vật phẩm thành phần để trong giỏ quà Tết ý nghĩa hơn. Với các món quà này, bạn phải chọn ra một vài món có kích thước, chiều cao cao nhất và mẫu mã bắt mắt nhất để làm nổi bật giỏ quà. Một hai chai rượu vang, một hộp bánh quy vuông hoặc đứng. Các món đồ khác lần lượt có kích thước từ vừa đến nhỏ. Các vật phẩm cũng phải rác rác và đầy đủ một số mặt hàng cơ bản.

Phải có cách chọn giỏ quà Tết  để tạo điểm nhấn cho giỏ quà. Chiếc giỏ đựng quà tết là một chi tiết làm nền, tôn vẻ đẹp của các thành phần của giỏ quà tết. Vì vậy, bạn cũng cần đầu tư với mức phù hợp để có một cái giỏ đựng quà tết sao cho thật chắc chắn, thật đẹp, thật bắt mắt với kiểu cách độc đáo. Hiện nay nhiều nơi đã cung cấp ra thị trường các giỏ đựng quà tết dưới dạng hộp, hoặc túi xách với hình thức rất đẹp và lại tiện dụng khi vận chuyển.

Cách gói giỏ quà Tết

Đầu tiên bạn phải hình dung giỏ quà Tết của mình sẽ trông như thế nào, cái gì xếp cao nhất, món gì bên trái, món gì bên phải, bên dưới sẽ là cái gì?…

Tiếp theo, lần lượt xếp các món đồ vào theo hình dung trong đầu của bạn, gợi ý hai chai rượu vang bao giờ cũng là cao nhất ở đặt ở vị trí chính giữa giỏ. Trong trường hợp bạn có một hộp bánh thật to và cao ngang bằng chai rượu thì chai rượu có thể đặt phía trước hộp bánh đó.

Tiếp đó, lần lượt xếp các hộp kẹo, bánh, mứt, trà, ô mai với kích thước thấp và nhỏ hơn vào phía trước, cả phía trái và phải của giỏ quà. Cố gắng điều chỉnh độ cao của hai bên giỏ quà không chênh lệch nhau quá nhiều.

Cuối cùng, đặt các gói nhỏ nhất thường là những hộp trà, kẹo, hay hoa quả nhỏ vào các khoảng nhỏ giữa các món đồ lớn phía trên. Chú ý, những đồ nhỏ này chỉ đặt vừa để chêm vào các khoảng trống, không đặt quá nhiều để tràn lên mặt trước mặt giỏ quà.

Sau đó, lồng núi nilon bọc quà của bạn vào giỏ quà và thắt nơ thật đẹp nữa là hoàn thành.

Cách gói giỏ quà Tết đơn giản không quá khó nhưng cũng cần con mắt sắp xếp hợp lý của người gói nữa. Bạn cũng có thể tham khảo các mẫu mã giỏ quà Tết khác để đưa ra cách xếp giỏ quà hợp lý nhất nhé!

Related News