Deprecated: The behavior of unparenthesized expressions containing both '.' and '+'/'-' will change in PHP 8: '+'/'-' will take a higher precedence in /home/nhbanhvs/quatetcaocap.com.vn/wp-content/themes/topdeal/lib/widgets.php on line 139
Hướng dẫn cách gói quà tết đẹp mà nhanh - Quatetcaocap.com.vn
Hướng dẫn cách gói quà tết đẹp mà nhanh.
1

Tết nguyên đán là  ngày hội cổ truyền lớn nhất, lâu đời nhất của cả dân tộc, nó mang dậm nét văn hóa dân tộc sâu sắc và độc đáo. Tết cũng là gia đình, họ hàng, người thân xa sum họp, đoàn tụ thăm hỏi , cầu chúc nhau. Và đặt biêt mọi người đã dành cho nhau những món quà đầy ý nghĩa.

Hiện nay có rất nhiều người tự tay sắm đồ và làm nên những món quà dành tặng cho người thân yêu như , dưới đây là hướng dẫn cơ bản để các bạn có thể tự mình làm nên một giỏ quà tết cao cấp ý nghĩa dành tặng cho người thân của mình

Các bước gói giỏ quà tết đẹp

Bước 1: Xác định đối tượng tặng giỏ quà .

Tùy theo đối tượng định tặng quà là ai mà bạn sẽ lựa chọn các món đồ phù hợp với giá cả hợp lý để giỏ quà tết được người nhận đánh giá cao.

Bước 2: Tìm mua những sản phẩm có trong giỏ quà.

Các giỏ quà đều đa số là gồm những mặt hàng thiết yếu :

+ Bánh, kẹo, mứt, …

+ Trái cây tươi/khô: táo, lê, nho, …

+ Đồ uống:  rượu, trà, nước yến, …

+ Có thể thêm một số sản phẩm độc và lạ: Socola, hạt điều, …

Bước 3: Chọn giỏ mây, giấy gói và nơ.

Đối với giỏ mây, bạn nên chọn những mẫu tiện dụng với quai xách, đáy rộng, kiểu dáng trang nhã và màu sắc nhẹ nhàng để dễ mang đi biếu tặng.

Đối với giấy gói và nơ, bạn nên ưu tiên màu vàng và đỏ để tạo sự nổi bật và hợp với không khí ngày tết

Bước 4: Sắp xếp các thành phần trong giỏ quà.

Chai rượu thường có giá trị nhất trong giỏ quà vì thế bạn nên đặt nó nằm ở vị trí trung tâm

Đồng thời, có gắng sắp xếp sao cho cả 2 bên đều có vẻ đối ứng và hình dạng tựa như ngọn tháp với phần đỉnh nổi bật ở bên trên.

Các bạn có thể dung băng dính hoặc keo nến để gắn kết các thành phần của giỏ quà lại với nhau sao cho chắc chắn và đẹp mắt

Bước 5: Gói qùa và thắt nơ

Khâu bao giấy gói quanh giỏ quà đòi hỏi bạn phải thật tỉ mỉ với từng nếp gấp gọn gàng, Chiếc nơ phải được cột tinh tế với vị trí chính giữa giỏ quà tết.

Hoặc bạn có thể mua luôn Quà Tết Cao Cấp nếu không sắp xếp được thời gian tự làm nhé!

Related News