Deprecated: The behavior of unparenthesized expressions containing both '.' and '+'/'-' will change in PHP 8: '+'/'-' will take a higher precedence in /home/nhbanhvs/quatetcaocap.com.vn/wp-content/themes/topdeal/lib/widgets.php on line 139
Văn Hóa Tặng Quà Tết Xưa và Quà Tết Nay Có Gì Khác Nhau?

Quà Tết Xưa và Quà Tết Nay Có Gì Khác Nhau?

Quà Tết Xưa và Quà Tết Nay Có Gì Khác Nhau?
qua-tet-xua-va-nay

Từ xưa đến nay, tặng quà Tết luôn là một nét đẹp văn hóa của người Việt chúng ta. Những món quà Tết ý nghĩa như thay cho lời cảm ơn, lời chúc tốt lành dành cho nhau. Cùng với sự phát triển của xã hội, những món quà Tết nay đã có nhiều thay đổi so với những món quà Tết xưa. Quà Tết Cao Cấp sẽ cùng bạn khám phá sự thay đổi trong những món quà Tết xưa và nay.

Quà Tết Xưa – Mộc mạc bình dị nhưng thấm đẫm nghĩa tình

Từ xưa, phong tục kính biếu của người Việt phải thanh lịch nhưng vẫn tỏ được lòng kính trọng của người tặng. Quà tặng Tết xưa khá giản dị nhưng vẫn thể hiện nét đẹp trong văn hóa ứng xử cũng như những quan niệm trong phép đối nhân xử thế.

Quà Tết Xưa

Những món quà Tết xưa thường là những món quà quê giản dị. Như cân gạo nếp thơm, cặp bánh chưng xanh tự gói, hay chai rượu nếp quê, cặp gà trống thiến. Hoặc là những loại bánh đặc trưng của từng vùng miền, những loại mứt quen thuộc. Những món quà Tết xưa giản mà thấm đẫm bao nghĩa tình.

Người xưa quan trọng lễ nghĩa và tình cảm nên các món quà Tết tuy bình dị nhưng đều chứa đựng tình cảm và sự chân thành của người tặng. Đó như là một lời chúc đầu năm, lời cảm ơn và bày tỏ sự hiếu kính với người nhận.

Quà Tết nay – Hiện đại và sang trọng

Dù ở thời điểm nào thì những món quà Tết vẫn luôn mang ý nghĩa “tri ân”. Do nhu cầu thẩm mỹ của con người ngày càng phát triển theo thời gian. Văn hóa tặng quà Tết ngày nay luôn có sự đổi mới sản phẩm tặng đến mẫu mã. Chất lượng cũng có sự nâng cấp để phù hợp với sự phát triển chung.

Quà tặng Tết hiện nay không chỉ gói gọn ở những món quà cây nhà lá vườn mà rất đa dạng với những giỏ quà Tết, hộp quà Tết, túi quà Tết sang trọng gồm đầy đủ rượu vang, bánh kẹo, mứt Tết nhập ngoại và các sản phẩm sức khỏe cao cấp.

Cùng lấy ví dụ về một hộp quà Tết cao cấp 2023.

Hộp quà Tết cao cấp 2023Hộp quà gồm các sản phẩm: Bánh quy seasame, nho khô vàng, kẹo SCL tiramisu, caphe davidoff, trà basilur, đồ uống cao cấp được nhập khẩu từ P.R.C, Đức… Có thể thấy quà Tết nay không chỉ chú trọng hình thức mà còn rất chú trọng đến chất lượng sản phẩm.

Với cuộc sống ngày càng bận rộn, bạn có thể tìm đến những công ty cung cấp quà Tết chính hãng. Bạn có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí cho những món quà Tết.


Quà Tết Cao Cấp

Đến với Quà Tết Cao Cấp, chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn một giỏ Quà Tết thiết thực, phù hợp với nhu cầu của bạn và của khách hàng. Chúng tôi gửi những món quà Tặng tết ý nghĩa cho khách hàng với tiêu chí mẫu mẫ đẹp, chất lượng, giàu giá trị về sức khỏe, dinh dưỡng. Quý khách hàng có thể gửi trọn niềm tin và hoàn toàn yên tâm với đội ngũ nhân viên, tư vấn viên nhiệt tình, năng động, sáng tạo và giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

Đặc biệt với khách hàng là doanh nghiệp, tập đoàn muốn mua số lượng lớn để tặng nhân viên, đối tác, bạn nên mua hàng của nhà phân phối lớn, có uy tín trong khu vực để có được mức giá tốt nhất, chiết khấu cao nhất, miễn phí vận chuyển và đảm bảo xuất xứ của sản phẩm. Quatetcaocap.com.vn vừa là chuyên gia thiết kế Hộp quà tết – Túi Quà TếtGiỏ Quà Tết, đồng thời là đơn vị phân phối mặt hàng Tết lớn ở khu vực miền Bắc với 12 năm kinh nghiệm. Quý khách hãy liên hệ hotline 0962 515 223 để được tư vấn miễn phí và tham khảo chính sách chiết khấu hấp dẫn.

Related News