Những giỏ quà biếu tết không thể bỏ qua năm 2024

Những giỏ quà biếu tết không thể bỏ qua năm 2024
qua-tet-cho-nhan-vien

Giỏ quà biếu tết hiện đang là 1 trong những món quà biếu khách khá ý nghĩa và sang trọng được vô số quý khách hàng tin dùng ngày nay mỗi dịp xuân về.

Các sản phẩm giỏ quà biếu tết có khá nhiều mẫu và kiểu dáng bắt mắt với ý nghĩa khá độc đáo.Hiện nay giỏ quà được ưa chuộng tập trung vào các mặt hàng bánh kẹo, thực phẩm khô, các loại mứt, nước yến, rượu đặc sản… dùng để biếu tặng.Dự kiến càng cận tết các loại trái cây, rau củ quả cũng sẽ được nhiều khách hàng yêu cầu gói dạng giỏ quà biếu tết để có thể tặng người thân hoặc trưng bày tại nhà.Giỏ quà 01

Thị trường giỏ quà biếu tết dòng cao cấp cũng nhộn nhịp khá sớm khi hàng loạt cửa hàng bách hóa thực phẩm ngoại nhập, siêu thị tự chọn, shop kinh doanh rượu… đều cho “lên kệ” các giỏ quà mẫu chào giá khách đặt hàng.Mỗi giỏ quà có giá thấp nhất từ 500.000-900.000 đồng gồm bánh kẹo, trà, mứt truyền thống, cà phê, lạp xưởng.Ngoài ra còn có một số sản phẩm nhập ngoại khác đặc biệt là rượu.Tùy theo giá trị giỏ quà nhiều hay ít tiền, phần rượu “đinh” có giá trị cao hay thấp, nhưng nhìn chung vẫn có 6-8 món hàng trong giỏ.Một số giỏ được nhập nguyên giỏ từ nước ngoài có giá cao hơn hẳn. Giá mỗi giỏ từ 450.000 đồng cho đến 2,5 triệu đồng/giỏ. Về mặt hình thức, loại giỏ quà biếu tết này toát lên sự sang trọng do màu sắc sản phẩm bên trong rất bắt mắt, giỏ đựng cũng được trang trí độc đáo khéo léo hơn nếu so với các giỏ quà gói tại chỗ.

Ngoài ra, giỏ quà biếu tết gồm rau củ quả và các loại trái cây tươi cũng là lựa chọn hết sức mới lạ. Tuy nhiên những giỏ quà biếu tết này có nhược điểm là thường phải tặng sát ngày vì thực phẩm tươi không có chất bảo quản, không thể giữ được lâu. Nhiều công ty tham gia cung cấp những giỏ quà biếu tết bằng rau củ quả các loại theo yêu cầu của khách, được giao tận nơi miễn phí ở một số khu vực, với nguồn cung được mua từ các nông trại trên Ðà Lạt, đều đạt tiêu chuẩn. Tùy theo giá trị giỏ quà khách muốn đặt, số lượng các loại rau củ sẽ nhiều hay ít, nhưng thường dao động từ 10-14 chủng loại. Còn trọng lượng các loại rau củ lại được cân đối theo giá tiền của từng loại.

Giỏ quà tết 02

Cuối cùng, giỏ quà biếu tết có thể được làm tùy theo nhu cầu của người nhận. Đa số những món quà dành cho ông bà, bố mẹ hoặc những người cao tuổi thì tập trung vào các mặt hàng bổ dưỡng cho sức khỏe. Những giỏ quà biếu tết dành cho Sếp hay đối tác thì thường tập trung vào các mặt hàng đắt tiền, nổi tiếng thể hiện rõ giá trị và sự sang trọng của món quà.

Nếu ai phân vân chưa biết kiếm cho mình các mẫu sản phẩm giỏ quà biếu tết nào ý nghĩa để làm quà tặng thì hãy tham khảo các mẫu sản phẩm của chúng tôi sau đây:

Related News