Deprecated: The behavior of unparenthesized expressions containing both '.' and '+'/'-' will change in PHP 8: '+'/'-' will take a higher precedence in /home/nhbanhvs/quatetcaocap.com.vn/wp-content/themes/topdeal/lib/widgets.php on line 139
Hộp quà tết Orion 2024 - Sự mới lạ và ngọt ngào khó cưỡng

Hộp quà tết Orion 2024 – Sự mới lạ và ngọt ngào khó cưỡng

Hộp quà tết Orion 2024 – Sự mới lạ và ngọt ngào khó cưỡng
hộp quà tết An Orion

Tết Nguyên Đán đang đến gần, các sản phẩm bánh, kẹo, trà, cafe, mứt Tết được bày bán ở khắp mọi nơi. Chủng loại sản phẩm vô cùng đa dạng, phong phú từ mẫu mã, kích thước, tên gọi. Orion là một trong những thương hiệu nổi tiếng về bánh, kẹo tại thị trường Việt Nam nói riêng và Châu Á nói chung. Sự tồn tại của Orion trong nhiều năm qua tại thị trường trong nước đã chứng tỏ được phần nào vị thế của thương hiệu này.

Công ty TNHH Thực phẩm Orion Vina được đầu tư trực tiếp từ Hàn Quốc. Các sản phẩm quà tết Orion nói riêng và sản phẩm bánh kẹo Orion nói chung đã được phân phối, xuất khẩu trên 65 quốc gia trên toàn thế giới. Các sản phẩm làm nên tên tuổi của Orion trên thị trường Việt Nam bao gồm Chocopies, Custas, Goute, FreshBerry, Snack Ostas, Snack Toonies,…Năm 2024, “Ông vua bánh Chocopie” đã cho ra mắt các sản phẩm hộp bánh Orion sang trọng, thơm ngon, bắt mắt để làm quà biếu tặng. Hộp quà tết Orion và bộ quà tết Orion có nhiều sản phẩm đặc trưng đang được người tiêu dùng ưa chuộng. Nhờ sự kết hợp giữa bao bì sáng tạo, nổi bật với chất lượng bánh tuyệt vời, quà tết Orion 2024 hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối.

Hộp quà Tết Orion – An

Quà Tết không chỉ chất lượng, mà còn phải tinh tế và giá cả phải chăng. Hộp quà Tết An – Tân Niên Vạn Sự Khởi Đầu​​ được đóng gói sang trọng với nhiều sản phẩm cao cấp thích hợp cho bạn lựa chọn làm quà biếu, tặng trong những ngày xuân về hoặc các dịp đặc biệt trong năm. Sản phẩm được trang trí đẹp mắt, chứa đựng những thông điệp đơn giản nhưng chân thành, sẽ thay bạn gửi đến người thân, bạn bè, đồng nghiệp… những lời chúc hạnh phúc, an lành, tài lộc và may mắn.

hộp quà tết An Orion

Hộp quà Tết Orion 2024 bao gồm các sản phẩm:

– Bánh Chocopie 6P
– Bánh Gouté 4P
– Bánh Custas kem trứng 6P
– Bánh Custas kem sữa 6P
– Bánh Milkiss 2P
– Bánh Chocopie Dark 6P
– 2 hộp Marine Boy
– Kẹo nhập khẩu – Whole Almond Candy

Orion luôn nỗ lực mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, an toàn và tốt cho sức khỏe. Giá thành của các sản phẩm Orion khá hợp lý, đa dạng và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Các dịp Tết Nguyên Đán, công ty thường đổi mới bao bì quà tết orion để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ngọt ngào, hạnh phục hơn khi sở hữu sản phẩm làm quà tặng.

Related News