Giỏ Quà Tết 48

Còn hàng
SKU: gio-qua-tet-48

Các thành phần trong giỏ quà

01 Đồ uống cao cấp

01 Bánh quế vani hiệu Pepperidge Farm 382g

01 Kẹo dừa raffaello

01 Caphe Đức Tchibo 100g

01 Hạt điều tách vỏ

01 Hạt dẻ cười Mỹ

01 Bánh hộp thiếc Lucy

01 Nho khô vàng 250gr

Giỏ nơ phụ kiện cao cấp

 

 

 

Giá: 5.000.000

Mô tả

Giỏ Quà Tết 48

Giỏ quà tết cao cấp 48

Các thành phần chính trong giỏ quà: rượu mạnh, bánh quế piroutte 382g, Kẹo dừa raffaello,

Xuất xứ từ các nước Scotland, Mỹ, Nga…

Bánh quế vani hiệu Pepperidge Farm 382g Xuất xứ: Mỹ, đóng hộp tại Indonesia Thương hiệu Pepperidge Farm ra đời tại Mỹ vào năm 1937 với lờ hứa cam kết giữ vững chất lượng vẫn được tự hào duy trì cho đến ngày nay. Thế giới bánh Pepperidge Farm luôn hấp dẫn người thưởng thức bởi sự lựa chọnphong phú và dòng banh ngon hảo hạng. Khách hàng với nhiều khẩu vị khác nhau nhưng Pepperidge Farm vẫn tự hào đem đến sự hài lòng vì sự đa dạng của các dòng sản phẩm. Bánh quế Pepperidge Farm với thiết kế hộp thiếc chất lượng, bên trong được đóng gói chia thành 2 gói giấy bạc đảm bảo giữ cho bánh luôn trong điều kiện tốt nhất.

Kẹo dừa raffaello là sự kết hợp độc đáo giữa socola trắng bên trong và dừa bên ngoài, chắc chắn những người sành ăn và yêu thích cái ngọt sẽ vô cùng thích thú khi được thử một viên socola raffaello này. Socola 3 lớp độc đáo. 1 viên Confetteria Rafaello là sự kết hợp của 3 lớp bên trong. Tất cả các lớp kẹo hòa quyện vào nhau, tạo nên thứ mùi đặc trưng rất dễ gây “nghiện”, khiên bất kỳ ai đã 1 lần nếm qua sẽ không thể nào quên. Đó là lý do kẹo kem dừa Raffaello thương xuyên xuất hiện trên bàn tiệc trong những dịp quan trọng. Kẹo dừa Raffello tuyệt vời hơn khi trở thành 1 món quà tặng ý nghĩa trong những ngày lễ , bởi lẽ thiết kế bắt mắt và lịch sử trong chiếc hộp nơ chiếc tinh tế . Là sản phẩm hoàn hảo khi bạn lựa chọn.

Quý Khách vui lòng liên hệ Hotline 0962 515 223 để nhận được tư vấn miễn phí về các lựa chọn Quà Tết Cao CấpHộp Quà TếtGiỏ Quà TếtTúi Quà Tết Chính Hãng theo yêu cầu nhé!

Chúc Quý Khách có 1 năm mới thành công và thịnh vượng!