Tết đến Xuân sang không chỉ là dịp gia đình con cháu đoàn tụ sum vầy mà còn là dịp để tri ân tới người thân trong gia đình, đối tác, đồng nghiệp cấp trên người bằng những giỏ quà tết với lời cầu chúc một năm ấm áp, hạnh phúc và bình an.

 

Ý nghĩa của giỏ quà Tết 2023:

– Giỏ quà tết biếu tặng ông bà bố mẹ mang đến ý nghĩ thể hiện sự quan tâm, kính trọng những người có công ơn nuôi lớn, chăm sóc chúng ta nên người. Chúc cho ông bà bố mẹ có thật nhiều sức khỏe sống vui sống khỏe cùng con cháu.

– Giỏ quà tặng đối tác, khách hàng thể hiện ý nghĩa thay cho lời cảm ơn chân thành. Vì họ đã tin tưởng, hợp tác hỗ trợ cùng nhau phát triển trong suốt 1 năm qua.

– Giỏ quà tặng nhân viên như 1 lời tri ân tới những cống hiến cố gắng của họ cho sự phát triển của doanh nghiệp

– Giỏ quà tết dành tặng cho sếp thể hiện ý nghĩa thể hiện tình cảm. Vì họ đã tin tưởng, đón nhận, nâng đỡ chúng ta trong công việc.

– Giỏ quà tết cho bạn bè, đồng nghiệp thể hiện ý nghĩa gắn kết tình bạn, tình đồng nghiệp. Chúc nhau sang năm mới an lành, may mắn, hạnh phúc an khang, thịnh vượng.

Năm Quý Mão 2023 đang đến gần, Quà Tết Cao Cấp nhận thiết kế các giỏ quà tết, hộp quà tết theo yêu cầu của các doanh nghiệp, các tố chức, cá nhân. Chúng tôi sẽ thiết kế các giỏ quà tết theo đúng ngân sách yêu cầu của quý khách đưa ra với cam kết mẫu mã đẹp, chất lượng tốt và giá tốt nhất.
>> Tại sao nên chọn giỏ quà biếu tại Qùa tết cao cấp:

– Giá cả cạnh tranh nhất thị trường, chiết khấu cao cho các đơn đặt hàng với số lượng lượng

– Các mẫu hộp quà tết đa dạng giúp quý khách dễ dàng lựa chọn

– Tất cả các gói quà tết được trang trí đẹp mắt và ấn tượng

– Giao hàng địa điểm và thời gian đã ký kết

– Cam kết 100% sản phẩm chính hãng, chất lượng cao

– Xuất hóa đơn VAT.

Quy trình đặt giỏ quà tết tại Quà Tết Cao Cấp như sau:

Quy trình đặt giỏ quà tết

Đến với Quà Tết Cao Cấp, chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn một giỏ Quà Tết thiết thực, phù hợp với nhu cầu của bạn và của khách hàng. Chúng tôi gửi những món quà Tặng tết nghĩa cho khách hàng với tiêu chí mẫu mẫ đẹp, chất lượng, giàu giá trị về sức khỏe, dinh dưỡng. Quý khách hàng có thể gửi trọn niềm tin và hoàn toàn yên tâm với đội ngũ nhân viên, tư vấn viên nhiệt tình, năng động, sáng tạo và giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

Các quý doanh nghiệp, cơ quan, tố chức, các nhân đang có nhu cầu đặt hàng quà tết theo yêu cầu, vui lòng liên hệ trực tiếp với Quà Tết Cao Cấp theo Hotline: 0985 023 991 – 0962 515 223 để được tư vấn và hỗ trợ.

Hoặc để lại thông tin liên hệ qua form sau. Chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.


Deprecated: Hàm get_page_by_title hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.2.0! Sử dụng WP_Query để thay thế. in /home/nhbanhvs/quatetcaocap.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5453

CHIẾT KHẤU CAO HƠN

khi gửi yêu cầu trước ngày 15/01/2021