Deprecated: The behavior of unparenthesized expressions containing both '.' and '+'/'-' will change in PHP 8: '+'/'-' will take a higher precedence in /home/nhbanhvs/quatetcaocap.com.vn/wp-content/themes/topdeal/lib/widgets.php on line 139
Mua rượu ngoại làm quà biếu tết cho Sếp, cho bố vợ và cho thầy giáo

Mua rượu ngoại làm quà biếu tết cho Sếp, cho bố vợ và cho thầy giáo

Mua rượu ngoại làm quà biếu tết cho Sếp, cho bố vợ và cho thầy giáo
1

Với phong tục của người Việt Nam nói riêng, các nước Châu Âu và Châu Á nói chung trong các buổi lễ tết không thể thiếu được rượu đặc biệt ngày Tết truyền thống. Một chai rượu ngoại vừa chất lượng vừa sang trọng sẽ góp phần làm cho buổi tiếc thêm ấm cúng, đủ đầy. Xét về yếu tố thẩm mỹ và giá trị vật chất, rượu ngoại là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất cho món Quà Tết dành tặng Sếp, bố vợ tương lai hoặc thầy giáo yêu quý của bạn.

Chai rượu là món quà thay cho tình cảm mà chúng ta muốn gửi tới người thân, anh em, bạn bè… Chính vì thế để nhận biết được đâu là rượu thật đâu là rượu giả là vấn đề mà ai cũng lo lắng.Rượu ngoại

Hãy đến với Quatetcaocap các bạn không phải lo về hàng giả hàng kém chất lượng chúng tôi sẽ giúp bạn phân biệt đâu là rượu ngoại chính hãng nhờ những tiêu chí sau.

  • Mức rượu trong chai: Các hãng rượu ngoại trên thế giới đều có công nghệ đóng chai tự động. Do đó về mặt nguyên tắc, mức rượu trong chai rất đều nhau , các đối tượng làm hàng nhái chỉ có thể đóng bằng tay nên mức rượu trong chai không thể bằng nhau được đây là điểm nhận dạng mà mắt thường có thể thấy được.
  • Kiểm tra nhãn rượu: hầu hết các công ty làm rượu giả sẽ không tự sản xuất được chai mà phải tái sử dụng lại chai rượu thật. Nên trong quá trình tái chế lại nhã mác và chai sẽ có vết xước hoặc nhãn làm giả sẽ không thể giống từ đường nét màu sắc, chữ nổi được nhé.
  • Màu sắc trong chai: Chú ý quan sát 1 dãy các chai rượu trong cùng một góc nhìn bạn sẽ thấy được các chai là cùng màu hay có chai nào khác màu.
  • Kiểm tra nút chai Nút chai rượu ngoại rất khó mở vì thế nếu rượu giả từng mở nút chai thì sẽ rất dễ bị phát hiện. Các bạn chú ý quan sát nút chai nguyên tem mác không bị xước và không có dấu hiệu từng bị mở ra nhé.

rượu ngoại 01

Hãy liên hệ ngay với “Quatetcaocap ” để mua được những giỏ quà tết giá rẻ mà ý nghĩa đặc biệt không phải lo về chất lượng.

 

Related News